Trọng tâm nghiên cứu gia công thực phẩm chức năng áp dụng kỹ thuật nano

Thảo luận trong 'Dược phẩm Y tế' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 11/9/19 lúc 10:47.

 1. nguyenlieuduoc

  nguyenlieuduoc Member

  Ngày tham dự:
  23/4/19
  Bài viết:
  54
  Được cảm ơn:
  0
  Ưu đãi:
  54 Điểm
  [​IMG]


  Trung tâm nghiên cứu và gia công thực phẩm chức năng tập hợp vào các lớn mạnh dựa trên các thành phần thực phẩm chức năng và hoạt tính sinh học và công thức của chúng để tăng trưởng sản phẩm mới cho dinh dưỡng đạt chỉ tiêu trong suốt tuổi thọ. ảnh hưởng và đóng góp của kỹ thuật nano, xử lý mới và khoa học đóng gói đương đại là chẳng thể thiếu đối với công tác của trọng điểm.

  Chủ đề nghiên cứu chính của trọng tâm nghiên cứu thực phẩm chức năng là Phân tích sự hiểu biết cơ học về phương pháp dinh dưỡng thực phẩm tác động tới quá trình tế bào của con người, cách chúng tác động tới sự hiểu biết về hệ vi sinh vật của con người và cách thức các phản ứng khác nhau qua các nhóm dân số và trong suốt công đoạn sống. Trong chủ đề nghiên cứu này, sở hữu một cuộc rà soát về sự đóng góp của những chế độ ăn kiêng, các chất dinh dưỡng riêng lẻ, thực phẩm thuần chất và thực phẩm chế biến và cấu trúc thực phẩm thúc đẩy hoặc duy trì sức khỏe, hoặc đích thực có ảnh hưởng bất lợi tới kết quả sức khỏe. không những thế, khả năng điều khiển hăng hái các sản phẩm thực phẩm để nâng cao cường khả dụng sinh vật học của những chất dinh dưỡng vi mô và các thành phần khác của thực phẩm được nghiên cứu.

  Mục đích và chỉ tiêu của trọng tâm nghiên cứu:

  Tăng trưởng các kỹ thuật cần phải có để Đánh giá những thành phần mới, những hợp chất chức năng và hoạt tính sinh vật học.

  Cải thiện sự hiểu biết về mối quan hệ giữa thực phẩm, sức khỏe và sự hiểu biết và hài lòng của người dùng.

  Đấu thầu hợp tác có lĩnh vực công nghiệp để tài trợ cho nghiên cứu và đổi mới để tăng trưởng các ngành nghề dược phẩm sinh vật học và hoạt tính sinh học.

  Lớn mạnh một trung tâm duy nhất để nghiên cứu về chứng minh yêu cầu sức khỏe của EFSA và tuân thủ quy định.

  Nhận định kỹ thuật chế biến thực phẩm mới.

  Ứng dụng kỹ thuật nano vào chuỗi cung cấp thực phẩm.

  Quan hệ đối tác công nghiệp và hiệp tác dẫn tới thế hệ với trí óc và vững mạnh kinh tế.

  Sáng kiến bao phân bì:

  An toàn thực phẩm vẫn là dành đầu tiên hàng đầu trong các phát triển mới dùng khoa học nano và công nghệ mới. Nguy cơ chính liên quan đến những hạt với kích thước nano liên quan đến việc đi lại vào thực phẩm có thể có tác động xấu tới sức khỏe con người. phân tách độc tính chi tiết sở hữu thể được thực hiện để hạn chế bất kỳ rủi ro tiềm tàng nào đối sở hữu sức khỏe con người. lĩnh vực chuyên môn này bao gồm những ngành nghề chéo của bao tị nạnh thông minh và nanosensors.

  Hoạt động nghiên cứu:

  Tăng trưởng cơ sở dữ liệu NIR thực phẩm với những ứng dụng thương mại, ví dụ: kiểm soát tính chính xác và gian lận.
  Lớn mạnh các công nghệ chiết xuất và đo lường mới cho các hợp chất hoạt tính sinh học và những thành phần chức năng, ví dụ: chất nhũ hóa.
  Lớn mạnh công nghệ sinh khả dụng và đo lường các hợp chất hoạt tính sinh học bằng mô phỏng in vitro.
  Áp dụng công nghệ nano tại Novaco vào sản phẩm thực phẩm; cấu trúc những thành phần thực phẩm và công nghệ phân tử sinh học; áp dụng công nghệ mới vào biện pháp đóng gói.
  Ảnh hưởng của những kỹ thuật chế biến mới đối sở hữu chất lượng và an toàn thực phẩm, ví dụ: sưởi ấm vũ trụ, sưởi ấm RF, plasma lạnh.
  Lớn mạnh các xét nghiệm để phát hiện nhanh những chất gây dị ứng, chất gây ô nhiễm, mầm bệnh và chất phụ gia.
  Phối tử sinh vật học, ví dụ aptamers cho an toàn thực phẩm, chất lượng và tính vẹn toàn.
  Phát triển và xuất bản những chú giải kỹ thuật .
   

Chia sẻ trang này