Thảo mộc trong thiên nhiên bổ sung cho rối loạn lưỡng cực

Thảo luận trong 'Dược phẩm Y tế' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 4/10/19.

 1. nguyenlieuduoc

  nguyenlieuduoc Member

  Ngày tham dự:
  23/4/19
  Bài viết:
  60
  Được cảm ơn:
  0
  Ưu đãi:
  60 Điểm
  Khi mà số đông gắn bó sở hữu chữa trị y tế thường ngày cho rối loạn lưỡng cực, những người khác tìm kiếm những loại thực vật tình cờ và bổ sung cho rối loàn lưỡng cực. Trong khi 1 số chất bổ sung đã cho thấy sự hẹn trong điều trị lưỡng cực khi tiêu dùng cộng với bí quyết chữa trị dược lý, ko có mẫu thảo mộc trùng hợp nào cho chứng rối loàn lưỡng cực đã được tậu thấy. Điều đó đề cập rằng, những loại cây cho 1 số triệu chứng rối loạn lưỡng cực cũng có thể hứa.

  Bổ sung ngẫu nhiên cho rối loàn lưỡng cực

  Hiện nay có 2 chất bổ sung đã cho thấy sự bổ ích trong trị liệu rối loàn lưỡng cực - đặc thù là trong việc ứng phó sở hữu trầm cảm lưỡng cực.

  * Bột tảo dị dưỡng (Axit béo Omega-3, Omega 3 bột tảo) - thực nghiệm về chất bổ sung bỗng dưng cho chứng rối loạn lưỡng cực này với tức thị rõ ràng theo ông Đặng è Hoàng, Giám đốc kỹ thuật tại Novains: Chuyện phương tiện này hoạt động. ko mạnh lắm, và phải mất 1 thời gian để vào đấy. Axit béo Omega-3 cần được dùng ở dạng bổ sung để mang được liều điều trị giúp giảm trầm cảm lưỡng cực. không những thế, bạn cần 1 phiên bản tập kết cao độ để bạn nhiều khả năng nhận được đến 1.000 mg eicosapentaenoic trong hai hoặc ba viên thuốc mỗi ngày và thuốc cần cất chí ít 60% eicosapentaenoic. Lưu ý các nghiên cứu duy nhất tương trợ việc tiêu dùng của họ thêm phần bổ sung này vào chữa trị truyền thống; Ko sở hữu bằng chứng cho thấy axit béo omega-3 mang hiệu quả lúc tiêu dùng 1 mình.
  * N-acetylcystein - Về căn bản, đây là một axit amin. Nghiên cứu tương trợ phải chăng nhất cho việc tiêu dùng N-acetylcystein cho trầm cảm lưỡng cực ngoài trị liệu truyền thống và không sử dụng một mình. N-acetylcystein cũng có khả năng làm cho việc để đối xử với các người với hành vi khiếp sợ.

  Cả hai dòng này đều có sẵn trên quầy và có một phiên bản dược phẩm của axit béo omega 3 bột tảo. Lưu ý rằng bạn phải luôn luôn rà soát có bác sĩ trước lúc khởi đầu bổ sung thiên nhiên cho rối loàn lưỡng cực.

  Những loại cây bất chợt cho những triệu chứng rối loạn lưỡng cực

  Như đã nêu ở trên, ko có thực vật thực nghiệm nào cho thấy hứa hẹn trong chữa trị rối loàn lưỡng cực. Không những thế, một số loại cây đã được tìm thấy để trị liệu những triệu chứng lo lắng và trầm cảm. Những dòng thảo mộc này có thể là khi không, nhưng chúng cũng có thể tương tác có thuốc lưỡng cực hoặc thậm chí khiến 1 số triệu chứng lưỡng cực phát triển thành tồi tệ hơn đối với 1 số người do đó nó rất quan yếu để kiểm tra mang bác sĩ trước lúc tiêu dùng.

  Những loại thực vật bất chợt cho các triệu chứng lưỡng cực của trầm cảm:

  * Thảo mộc Chi Ban (tên kỹ thuật St. John’s wort) - Điều này đã được thực nghiệm phổ quát cho chứng trầm cảm nhẹ đến trung bình và cho thấy hiệu quả như thuốc chống trầm cảm truyền thống. nhiều khả năng mất bốn tới sáu tuần để nó hoạt động và nó tương tác với nhiều chiếc thuốc bao gồm cả thuốc hạn chế thai. Cây thuốc Chi Ban không nên được tiêu dùng để trị liệu trầm cảm nặng.
  * Thực vật Bạch quả - thực nghiệm sơ bộ cho thấy điều này có thể chữa trị trầm cảm nhưng nhiều khả năng chỉ ở người lớn tuổi. Bạch quả có thể làm tăng nguy cơ chảy máu, đặc thù nếu như uống thuốc làm cho loãng máu.

  Lưu ý rằng bất cứ thứ gì hoạt động như thuốc chống trầm cảm như các loại cây ở trên, đều với nguy cơ gây ra chứng hưng cảm, hypomania hoặc đạp xe nhanh cho những người mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

  Thảo dược thiên nhiên trị chứng lo âu:

  * Valerian - Điều này thường được tiêu dùng để chữa trị chứng mất ngủ nhưng thỉnh thoảng cũng được tiêu dùng để chữa trị chứng lo âu mặc dầu thực nghiệm về việc sử dụng nó là hẩu lốn. Valerian có thể được hài hòa với dầu chanh hoặc Thảo dược Chi Ban nhiệt liệt để trị liệu chứng lo lắng nhẹ tới làng nhàng. Valerian có thể tương tác với các mẫu thuốc khác gây ra tác dụng an thần như các thuốc benzodiazepin, thuốc kháng histamine và những thuốc khác.
  * Passionflower - một vài thử nghiệm đã chỉ ra rằng hoa hướng dương sở hữu tác dụng chống lão hóa nhưng cần rộng rãi nghiên cứu hơn. Cũng như valerian, loại thảo mộc này có thể tương tác sở hữu những chất khác sở hữu tác dụng an thần.

  Theo thử nghiệm Y tế tại Novains, các loại thực vật khác đôi khi được khuyến nghị cho chứng lo âu bao gồm gừng, hoa cúc và cam thảo. các rủi ro bao gồm:

  Gừng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu, đặc biệt là nếu như bạn cũng uống thuốc làm loãng máu (warfarin), chẳng hạn như clopidogrel, warfarin hoặc aspirin. Gừng cũng có thể tương tác có 1 số loại thuốc dùng để điều trị áp huyết cao. Giảm thiểu cam thảo nếu như bạn bị suy tim, bệnh tim, bệnh thận hoặc gan, hoặc huyết áp cao. Ko dùng cam thảo giả dụ bạn tiêu dùng thuốc lợi tiểu (thuốc nước), thuốc chống máu khó đông (thuốc khiến loãng máu) hoặc thuốc chống trầm cảm như Prozac. Chamomile có khả năng tương tác có một số dòng thuốc, bao gồm cả chất khiến loãng máu. Các người sở hữu hoặc có nguy cơ mắc những bệnh ung thư nhạy cảm có nội tiết tố như ung thư vú, tử cung, buồng trứng hoặc tuyến tiền liệt nên hạn chế dùng hoa cúc. Một số người có thể bị dị ứng mang hoa cúc.

  Bên cạnh đó, khi mà thảo mộc kava kava thỉnh thoảng được đề nghị cho chứng lo âu nhẹ đến nhàng nhàng, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã đưa ra khuyến cáo can hệ đến tác dụng nghiêm trọng đối mang gan trong các trường hợp hi hữu gặp.

  Để biết thêm về các bí quyết điều trị thay thế cho rối loàn lưỡng cực, xem Bạn có thể điều hành Rối loạn lưỡng cực mà không cần tiêu dùng thuốc không?
   
  #1 +1.0 Điểm

Chia sẻ trang này