Một số thảo dược nhiệt đới với ích lợi chống ung thư cực kỳ lý tưởng

Thảo luận trong 'Dược phẩm Y tế' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 4/9/19.

 1. nguyenlieuduoc

  nguyenlieuduoc Member

  Ngày tham dự:
  23/4/19
  Bài viết:
  54
  Được cảm ơn:
  0
  Ưu đãi:
  54 Điểm
  Trong một vài kết quả nghiên cứu chỉ mất khoảng vừa mới đây, một số nhà kỹ thuật công nghệ đã quyết đinh 1 vài dòng cây nhiệt đới sở hữu công năng cực kỳ tuyệt vời trong việc phòng chống căn bệnh ung thư.

  Một số nhà nghiên cứu khoa học tại ĐH quốc gia Singapore, đã dành 5 năm để nghiên cứu, đánh giá và thử nghiệm về những tính chất dược lý của 1 số loài thực vật địa phương.

  Họ đã tậu ra đc ba loài đặc biệt hiệu quả trong việc kìm hãm sự lớn mạnh của những bệnh ung thư và cho đến hiện giờ họ đã cho thông tin trên những kênh thông số rộng khắp phát hiện của mình trên một vài phương tiện truyền thông và một số báo chí dân tộc học.

  Mặc dù việc rộng khắp đa dạng đưa vào sử dụng y khoa hiện đại ở Singapore, sở hữu 1 truyền thống dùng thực vật địa phương để điều trị 1 số hiện trạng khác nhau, bao gồm cả ung thư.

  Ung thư là căn nguyên tạo thành tử vong cao vào cái hàng đầu hiện tại ở Singapore, trong ấy cứ 4 - 5 người thì có 1 người mắc phải căn bệnh này.

  Những con số vào cuối năm 2017 của Ủy ban xúc tiến Sức khỏe Singapore tuyên bố rằng số người đc chẩn đoán có thể mắc căn bệnh quái ác ung thư sẽ tiếp tục tăng cường, nhưng có thể rằng số người sống sót cũng sẽ nâng cao lên khi kỹ thuật y tế và coi sóc ung thư đc cải thiện đó là một thực tiễn khả quan.

  Tất cả quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Việt Nam và Malaysia, đang trải qua một số quá trình thị thành hóa nhanh chóng đang khiến đổi thay cảnh quan và văn hóa của họ. Do thiếu vài tín hiệu kỹ thuật xung quanh tính chất dược liệu của cây trồng địa phương, hàng ngũ nghiên cứu dược phẩm ĐH Singapore và Novains nhận thấy một ý muốn cấp thiết để ghi lại bất kỳ lợi ích sức khỏe nào mà 1 số cây này mang thể phân phối trước lúc kiến thức bị mất.

  Vài chứng cớ về tiện ích chống ung thư trong 5 thảo dược này :

  Một số nghiên cứu tại Novains đã để ý và hội tụ chính yếu vào bảy chiếc cây mà tất cả mọi người đã tiêu dùng làm cho thuốc chữa ung thư truyền thống. ấy là:

  • Bandicoot Berry (Leea indica)

  • Cỏ rắn Sabah (Clinacanthus nutans)

  • Lá ca ri Fool (Clausena lansium)

  • Kim Bảy Sao (Pereskia bleo)

  • Black Face General (Strobilanthes crispus)

  • Lá Nam Phi (Vernonia amygdalina)

  • Cheletree đơn thuần (Vitex trifolia)

  Trong vài nghiên cứu mới đây, đội ngũ nghiên cứu đã chuẩn bị phần nhiều 1 số chất chiết xuất cấp thiết từ lá "tươi", "khỏe mạnh" và "trưởng thành" trong khoảng 1 số cây này và kiểm tra thử công năng của chúng trên các tế bào trong khoảng ung thư vú, buồng trứng, tử cung, cổ tử cung, bệnh bạch huyết cầu, gan và ung thư ruột kết. vài chiết xuất này chính là chiết xuất nguyên liệu dược dạng cao từ thảo dược chuyên giúp đỡ điều trị các căn bệnh ung thư.

  Theo một số nhà nghiên cứu, Bandicoot Berry, Lá Nam Phi và Simpleleaf Chastetree sở hữu ngay công dụng chống ung thư chống lại cả bảy dòng ung thư. Lá Curry và Black Face General của Fool cũng với khả năng kiểm soát an ninh chống lại vài tế bào ung thư.

  Điều thú vị là nhóm nghiên cứu phát giác ra rằng Cỏ rắn Sabah không hiệu suất trong việc ngăn chặn sự phát triển của một vài tế bào ung thư, mặc dầu rộng rãi người bị ung thư trong khu vực dùng nó.

  Có 1 vài tác kém chất lượng đưa ra nhái thuyết rằng tất cả mọi người thường sử dụng cỏ rắn Sabah như 1 loại thuốc truyền thống vì nó mang tới một số ích lợi cho vài người mắc bệnh ung thư ngoài việc xoá sổ 1 vài tế bào ung thư.

  Ý nghĩa đối có các liệu pháp điều trị ung thư mới:

  "Cây thuốc đã đc sắm thấy và sử dụng để điều trị một vài bệnh khác nhau trong khoảng thời cổ đại", tác fake nghiên cứu chính đã giới thiệu khía cạnh, "nhưng tính chất chống ung thư của chúng chưa đc nghiên cứu kỹ."

  "Phát hiện của chúng tôi cung ứng chứng cớ công nghệ mới cho việc sử dụng vài loại thảo mộc truyền thống để điều trị ung thư và mở đoạn đường cho sự tăng trưởng của các tác nhân trị liệu mới."

  Hàng ngũ nghiên cứu và vài đồng nghiệp tại Novains cho biết thêm cần phải nghiên cứu thêm để quyết đinh các hợp chất hoạt động cung cấp những hiệu ứng chống ung thư liên quan đến một vài loại cây này. Họ cũng cẩn trọng chống lại 1 số người mắc bệnh ung thư cố gắng tự điều trị bằng cách dùng một vài cây này mà không hỏi quan điểm bác sĩ trước.

  Vừa qua, một vài nguồn tin Newstoday đã coi xét 1 số nghiên cứu khác nhận xét tính chất chống ung thư của thực vật. một trong số đó chính là một nghiên cứu kéo dài 15 năm về 1 loài thực vật với hoa nhỏ có riêng cho mình tên là cây dừa cạn Madagascar.

  Vài nhà kỹ thuật đã nhận thức được hơn 60 năm rằng cái cây này với 1 vài khả năng sở hữu lợi cho người mắc bệnh ung thư, nhưng mà cho tới mới gần đây, họ vẫn chưa thể hiểu hoặc tái tạo hoàn toàn cơ chế hoạt động của nó.

  Đầu tháng này, MNT đã xem xét một nghiên cứu cho thấy vài dược chất chiết xuất trong khoảng thảo dược được trồng ở Mauritius sở hữu chứa một số hợp hóa học với thể trợ giúp điều trị ung thư thực quản.

  Có khả năng bạn để ý >> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/

  Các tác giả của nghiên cứu đó lập luận rằng việc duy trì phong phú sinh vật học toàn cầu là chìa khóa để bảo đảm phát giác và lớn mạnh 1 vài liệu pháp đột phá hiện giờ và lâu năm.
  Theo medicaltoday
  [​IMG]

   
  #1 +1.0 Điểm

Chia sẻ trang này